Shankar Mahadevan - Neeya Pesiyathu (From "Thirumalai") 歌词

நீ என்பது எதுவரை எதுவரை
நான் என்பது எதுவரை எதுவரை
நாம் என்பதும் அதுவரை அதுவரைதான்
வாழ்வென்பது ஒரு முறை ஒரு முறை
சாவென்பதும் ஒரு முறை ஒரு முறை
காதல் வரும் ஒரு முறை ஒரு முறைதான்

நீயா பேசியது என் அன்பே நீயா பேசியது
தீயை வீசியது என் அன்பே தீயை வீசியது
கண்களிலே உன் கண்களிலே பொய் காதல் நாடகம் ஏனடி
அன்பினிலே மெய் அன்பினிலே ஓர் ஊமை காதலன் நானடி
நீயா பேசியது
நீயா பேசியது
நீயா பேசியது
நீயா பேசியது

நீ என்பது எதுவரை எதுவரை
நான் என்பது எதுவரை எதுவரை
நாம் என்பதும் அதுவரை அதுவரைதான்
வாழ்வென்பது ஒரு முறை ஒரு முறை
சாவென்பதும் ஒரு முறை ஒரு முறை
காதல் வரும் ஒரு முறை ஒரு முறைதான்

ஏதோ நான் இருந்தேன் என் உள்ளே காற்றாய் நீ கிடைத்தாய்
காற்றை மொழி பெயர்தேன் அன்பே சொல் மூச்சை ஏன் பறித்தாய்
இரவிங்கே பகல் இங்கே தொடுவானம் போனதெங்கே
உடல் இங்கே உயிர் இங்கே தடுமாறும் ஆவி எங்கே
உருகினேன் நான் உருகினேன் இன்று உயிரில் பாதி கருகினேன்

ஓ நீயா பேசியது என் அன்பே நீயா பேசியது

வேரில் நான் அழுதேன் என் பூவோ சோகம் உணரவில்லை
வேஷம் தரிக்கவில்லை முன் நாளில் காதல் பழக்கமில்லை
உனக்கென்றே உயிர் கொண்டேன் அதில் ஏதும் மாற்றம் இல்லை
பிரிவென்றால் உறவுண்டு அதனாலே வாட்டம் இல்லை
மறைப்பதால் நீ மறைப்பதால் என் காதல் மாய்ந்து போகுமா

நீயா பேசியது என் அன்பே நீயா பேசியது
தீயை வீசியது என் அன்பே தீயை வீசியது
கண்களிலே உன் கண்களிலே பொய் காதல் நாடகம் ஏனடி
அன்பினிலே மெய் அன்பினிலே ஓர் ஊமை காதலன் நானடி
நீயா பேசியது
நீயா பேசியது
நீயா பேசியது
நீயா பேசியது

Nee enbathu ethuvarai? ethuvarai?
naan enbathu ethuvarai? ethuvarai?
naam enbathum athuvarai athuvaraithan
vaazhvenbathu oru murai oru murai
saavenbathum oru murai oru murai
kaadhal varum oru murai oru muraithan

neeya pesiyathu? en anbe neeya pesiyathu?
theeyai veesiyathu? en anbe theeyai veesiyathu?
kangalile un kangalile poi kaadhal naadagam yenadi?
anbinile mei anbinile oar oomai kaadhalan naanadi
neeya pesiyathu... neeya pesiyathu...
neeya pesiyathu... neeya pesiyathu...

nee enbathu ethuvarai? ethuvarai?
naan enbathu ethuvarai? ethuvarai?
naam enbathum athuvarai athuvaraithan
vaazhvenbathu oru murai oru murai
saavenbathum oru murai oru murai
kaathal varum oru murai oru muraithan

yetho naan irundhen,
en ulle kaatraai nee kidaithaai
kaatrai mozhi peyarthen,
anbe soll moochai yen parithaai?
iravinge pagal inge thodu vaanam ponathu yenge?
udal inge uyir inge thadumaarum aavi yenge?
uruginen naan uruginen, indru uyiril paathi karuginen

neeya pesiyathu en anbe neeya pesiyathu?

veril naan azhudhen, en poovum sogam unaravillai
vesham tharikkavillai mun naalil kaadhal pazhakkamillai
unakkendre uyir konden, athil yethum maatram illai
pirivendral uravu undu athanaale vaattam illai
maraippathaal nee maraippathaal
en kaadhal maaynthu poguma?

neeya pesiyathu? en anbe neeya pesiyathu?
theeyai veesiyathu? en anbe theeyai veesiyathu?
kangalile un kangalile poi kaathal naadagam yenadi?
anbinile mei anbinile ar oomai kaathalan naanadi
neeya pesiyathu.. neeya pesiyathu..
neeya pesiyathu.. neeya pesiyathu..
这个歌词已经 112 次被阅读了