Palak Muchhal - Chahtaan/ Dard 歌词

चाहतां दर्द Lyrics in Hindi
लड़का:

तेरा हो के, तेरा हो क
में तन बैठा सब कुछ खो के,
मत मारी ऐ जाग जाग
वेख्या न इक दिन में सो के

लड़की :

वे हद दी वि हद हो गयी
तू ते मुकर इ गया
वे जेडी गलो डर रेह्न्दा सी
ही मुकर गया

लड़का:

जो तुझे लगता है बारिश है
वह बारिश न , में रोऊ

लड़की:

चाहतां टेरिअ म ले क किदर न जावा
मंजिला खो गया ते खो गिआ ने रावा

लड़का:

खुशीआं न ऐसी मिलना भूल गए
तुसी जितना दूर होये , ऐसी उतना रूल गए,
कोई किरण इक दिन आउ गई
जो तेरे तक मेनू ले क जाऊ गई

लड़की:

ता वी कर दिता माफ़ मुड़ आजा
जिनी तू मोदी किती में बुलाता
ता वी कर दिता माफ़ मुड़ आजा
जिनी तू मोदी किती में बुलाता

लड़का:

में दर्द न कोल बैठा क सोवा
तेनु लगदी आ जो बारिश,
वो बारिश न , में रोवा

पंख अगर होते उड़ के चला में आता
रुकता न में इक पल
कैद जे कैसी, खुदा सांस भी रुकी है
सीने में आज कल,

लड़की:

आज कल , आज कल , आज कल

लड़का:

आज कल , आज कल , आज कल

लड़की:

चाहतां टेरिअ म ले क किदर न जावा
मंजिला खो गया ते खो गिआ ने रावा

लड़का :

में दर्दं न कोल बैठा के रोवा

Male:

tera ho k, tera ho k

mein tan betha sab kuch kho k

matt maari ae jag jag

vekhya na ik din mein so k

Female:

ve hadh di vi hadh ho gayi

tu te mukr e gya,

ve jedi galo dr rehnda c

ohi mukrr gya

Male:

jo tujhe lgta baarish hai

baarish na, m rou

jo tujhe lgta baarish hai

baarish na, m rou

Female:

Chahtaan teria m le k kidr nu java

manjila kho gia te kho gia ne raava

Male:

Khushia nu asi milna bhul gye

tuc jina dur hoye, asi ona rul gaye

koi kiran ik din au gyi

jo tere tk menu le k jau gi

Female:

Tan vi kr dita maaf mudh aja

jini tu maadi kiti m bulata,

Tan vi kr dita maaf mudh aja

jini tu maadi kiti m bulata

Male:

mein darda nu kol betha k sova

tenu lgdi ae jo baarish,

o Baarish na , m rova

pankh agr hote, udh ke chla mein ata

rukta na m ik pal,

ked je kaisi khuda saans bhi ruki hai

seene mein aaj kal,

Female:

aaj kal, aaj kal. aaj kal

Male:

aaj kal, aaj kal, aaj kal

Female:

Chahtaan teria m le k kidr nu java

manjila kho gia, te kho gia ne raava

Male:

Mein dardan nu kol betha k sova
这个歌词已经 264 次被阅读了