Badshah - Akh Lad Jaave Şarkı Sözleri

जो अख लड़ जावे
सारी रात नींद ना आवे
मेनू बड़ा तड़पावे

दिल चैन कहीं ना पावे पावे पावे
जो अख लड़ जावे
सारी रात नींद ना आवे
मेनू बड़ा तड़पावे
दिल चैन कहीं ना पावे पावे पावे

खन्न खन्न खन्न खन्न चूड़ी
तेरी खन्न खन्न खन्न खन्न खनके रे
खन्न खन्न खन्न खन्न खनके (आह)

वेख वेख के चेहरा
मेरा दिल ये धक् धक् धड़के रे
दिल ये धक् धक् धड़के

तरसावे तेरे बिन ये रह ना पावे
माहि जो तू ना आवे आवे आवे

लड़ जावे
सारी रात नींद ना आवे
मेनू बड़ा तड़पावे
दिल चैन कहीं ना पावे पावे पावे

एह एह एह
ले गयी मेरी जान हाँ तेरी एक लुक
बादशाह के गाने की जैसे कोई हुक
देख के चंदा वि गया तुझे छुप
बात मेरी सुन बेबी बिलकुल चुप

ले गयी मेरी जान हाँ तेरी एक लुक
बादशाह के गाने की जैसे कोई हुक
देख के चंदा वि गया तुझे छुप
बात मेरी सुन बेबी बिलकुल चुप

मैं बावली हूँ तेरी
तू जान है ना मेरी
बस प्यार ही है माँगा
किस बता की है देरी

बावली हूँ तेरी
तू जान है ना मेरी
बस प्यार ही है माँगा
किस बता की है देरी

आजा चल तू मेरे साथ यारा चल तू
ये रात कभी ना आवे आवे आवे

अख लड़ जावे
सारी रात नींद ना आवे
मेनू बड़ा तड़पावे
दिल चैन कहीं ना पावे पावे पावे

सारी रात सारी रात
सारी रात नींद ना आवे
जो अख लड़ जावे
सारी रात सारी रात
सारी रात नींद ना आवे
जो अख लड़ जावे

जो अख लड़ जावे
जो अख लड़ जावे
कतम

Shuru!

Jo akh lad jaave
Saari raat neend na aave
Mainu bada tadpaave
Dil chain kahin na paave paave paave x (2)

Khan khan khan khan choodi
Teri khan khan khan khan khanke re
Khan khan khan khan khanke
Vekh vekh ke chehra
Mera dil yeh dhak dhak dhadke re
Dil yeh dhak dhak dhadke

Tarsaave tere bin yeh reh na paave
Maahi jo tu na aave aave aave

Jo akh lad jaave
Saari raat neend na aave
Mainu bada tadpaave
Dil chain kahin na paave paave paave

Leti meri jaan hai teri ek look
Baaki shaaki gaane ke jaise koi hook
Dekh ke chanda vi gaya tujhe chhup
Baat meri sun baby bilkul chup x (2)

Main baawli hoon teri
Tu jaan hai na meri
Bas pyaar hi hai maanga
Kis bata ki hai deri

Baawli hoon teri
Tu jaan hai na meri
Bas pyaar hi hai maanga
Kis bata ki hai deri

Aaja chal tu mere saath yaara chal tu
Yeh raat kabhi na aave aave aave

Jo akh lad jaave
Saari raat neend na aave
Mainu bada tadpaave
Dil chain kahin na paave paave paave

Saari raat, saari raat, saari raat
Neend na aave jo akh lad jaave x (2)

Jo akh lad jaave
Jo akh lad jaave

Khatam
Bu şarkı sözü 1027 kere okundu.